top of page
solar_all in tow_freelight_1.jpg
FREE LIGHT final.png

All in Tow Solar LED Street Light

โคมไฟโซล่าเซลล์โรงจอดรถ ไฟถนน

icon solar.png

ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก

คุณภาพสูง

ความสว่างสูง

ใช้งานได้กับวันที่ เมฆมาก/ฝนตก

ร่างกายเหนี่ยวนําไฟฟ้า

ควบคุมด้วยรีโมท

ขายึดแบบปรับได้

IP 65 กันน้ำ

30W - 80W

solar-A.png
HELIOS 30W - 4.jpg
HELIOS 30W - 3.jpg

ข้อดีของผลิตภัณฑ์

ทำไมต้องเป็นโคมไฟถนน แอลอีดี แบบโคมแยกแผง (สองในหนึ่ง)

   ในฐานะผู้บุกเบิกไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์แบบทูอินวัน ในตลาด Auroras ได้รับชื่อเสียงอย่างสูงจากลูกค้าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในด้านคุณภาพและการบริการ HELIOS เป็นโมเดลยอดนิยมสำหรับการค้าแสงสว่าง เนื่องจากประสิทธิภาพแสงและคุณภาพไฟถนน LED แบบทูอินวัน พลังงานแสงอาทิตย์เป็นโครงสร้างนวัตกรรมของไฟถนน LED 

   พลังงานแสงอาทิตย์ที่พัฒนา ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 ใช้แนวคิดเรื่องไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ แบบครบวงจรเพื่อลดความซับซ้อนของการติดตั้งแต่ยังรักษาเสถียรภาพและความยืดหยุ่นของไฟ LED พลังงานแสงอาทิตย์ทั่วไปไฟถนนที่มีส่วนประกอบเป็นรายบุคคล

เกี่ยวกับ LED Source

   ใช้ความสว่างสูงพิเศษของ Philips lumileds SMD5050 เป็นแสง แหล่งที่มา ชิปนำแต่ละตัว สามารถใช้ได้สูงสุด 5W มี 64 เม็ด LED 5050 ใช้กระแสไฟต่ำทำให้ได้พลังงานมากกว่า 150lm ต่อวัตต์ ใช้ไดร์เวอร์ Meanwell มีความร้อนน้อยและช่วยยืดอายุการใช้งานของ LED ชิปอย่างมาก

ชุดแบตตารี

   ใช้แบตเตอรี่ LifePO4 ที่มีอายุการใช้งานยาวนานเป็นพิเศษสำหรับทุกรุ่น ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ผลิตโดยโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 แบตเตอรี่ lifePO4 ให้พลังงานอย่างต่อเนื่องและเสถียรแก่ระบบ เป็นเวลาหลายปีโดยไม่ต้อง บำรุงรักษา

เกี่ยวกับคอนโทรลเลอร์

   ระบบ CPU ของหลอดไฟ LED โซล่าเซลล์มีประสิทธิภาพสูง MPPT ชุดคอนโทรลเลอร์ ชาร์ตพลังงานแสงอาทิตย์ ใช้ไฟขาเข้า 12V / 24V 10A, 15A, 20A ขึ้นอยู่กับกำลังวัตต์ ที่มีคุณภาพสูงและสูง ตัวควบคุมการชาร์จพลังงานแสง อาทิตย์ที่มีประสิทธิภาพสามารถรับประกันพลังงานที่เพียงพอ สามารถสร้างได้ด้วย สภาวะการแผ่รังสีแสงอาทิตย์ที่จำกัด แสงสว่าง สามารถปรับเปลี่ยนโปรแกรมด้วย รีโมทคอนโทรลได้อย่างง่ายดายตามที่ลูกค้าต้องการความต้องการ

เกี่ยวกับการเชื่อมต่อ

   โคมไฟแอลอีดีโซล่าเซลล์ที่เชื่อมต่อกับแผงโซล่าเซลล์ใช้สาย MC4 มีสัญลักษณ์กันการต่ออัดขั้ว ทำให้การติดตั้งง่ายและทนทาน แผงโซลาร์เซลล์สามารถปรับ ได้ตามต้องการ ให้เหมาะสมกับทิศทางของดวงอาทิตย์และพื้นที่ในการติดตั้ง

Key Features

Solar All in Two.jpg

Key Components & Advantages

Solar All in Two_2.jpg

MPPT โซล่า คอนโทลเลอร์

LED SMD ของ Philips

ชุดแบตเตอรี่ LifePO4

LEDil Optics

ขายึดแบบปรับได้

ขั้วต่อ MC4 และสายไฟของแผงโซล่าเซลล์

All in Two 60-80W.png
All in Two 30-80W.png
All in One Solar Street light- 6-1.jpg

Product

Model

Luminous flux

Power

Battery

CCT

Solar panel

IP Rate

Dimensions

Download
Datasheet

All in Tow Solar LED Street Light

SL-HELIOS20-80W

>2800-11200LM

20-80W

12.8V 230WH

-

3000K

-

12.8V 691WH

6000K

140-165W

276*678*102mm

IP65

ใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนในซอย ถนนหลัก ถนนในโรงงาน สวนสาธารณะ หมู่บ้าน ทางขึ้นเขา พื้นที่ ห่างไกล โครงการแสงสว่าง สนามหญ้าโรงเรียน ลานกว้าง และสถานที่อื่นๆ ที่ต้องการแสงสว่าง เปลี่ยนแสงสว่างจากแบบดั่งเดิม มาเป็น LED พลังงานแสงสว่างแบบใหม่

All in One Solar Street light- 14.png

Project Referance

Car Parking

ลานจอดรถ

bottom of page