top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนsiamled

5 เหตุผลที่คุณควรเปลี่ยนมาใช้โคมไฟ LED SMART BAY

คงจะดี ถ้าเรามีโคมไฟ ที่มีระบบการทำงานอัจฉริยะ อยู่ใกล้ตัว สามารถควบคุมการทำงานแบบไม่ต้องเสียเวลากดสวิตซ์เลยด้วยซ้ำ มีประดับไว้ในสถานที่ไหน ก็ดูสวยเหมือนของตกแต่งบ้าน สว่างมาก แต่ใช้พลังงานน้อย จะเป็นได้จริงหรือ ? เราขอบอกว่า จินตนาการของคุณเป็นจริงได้ ด้วยโคมไฟ LED SMART BAY โคมไฟแห่งอนาคตเหตุผลที่คุณควรมี LED SMART BAY นั่นเพราะว่า

LED SMART BAY คือ โคมไฟอัจฉริยะแห่งยุค จาก Siam LED ผู้นำด้านโคมไฟอุตสาหกรรมด้วยเทคโนโลยียุคใหม่ที่ก้าวหน้ากว่า ให้คุณภาพแสงที่ดีกว่า หากกคุณกำลังมองหาโคมไฟที่มีประสิทธิภาพสูง ต้องโคมไฟ LED SMART BAY ตัวนี้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง #ไฟคลังสินค้า #ไฟโกดังสินค้า #โคมไฟอุตสาหกรรม #ไฟโกดัง #LEDHIGHTBAY  1. มีเซนเซอร์อัจฉริยะที่ตรวจจับการเคลื่อนไหวได้ดี สามารถปรับแสงให้สว่าง เมื่อมีคนเข้ามาภายในโกดังและหรี่ไฟลง เมื่อไม่มีคน ทำให้ประหยัดการใช้ไฟได้มาก ประหยัดพลังงานได้ด้วยตัวเอง

  2. สามารถควบคุมการทำงานด้วยระบบรีโมทคอนโทรล ทำให้สะดวกในการออกคำสั่งใช้งาน

  3. ให้ความสว่างมากกว่า คุณภาพแสงดีกว่า แต่ใช้พลังงานน้อยกว่า ลดค่าใช้จ่ายไม่จำเป็นให้คุณได้ สามารถคืนทุนอย่างรวดเร็ว ประหยัดมากกว่าด้วยการรับรองจากมาตรฐานฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

  4. รองรับการออกแบบทุกรูปแบบ ทุกระดับความสูง ไม่ว่าจะเป็นคลังสินค้าแบบโล่ง (large Warehouse) หรือคลังสินค้าแบบเป็นชั้นวาง (Rack Warehouse) หรือ บ้านอยู่อาศัย โคมไฟ LED SMERT BAY ก็ทำงานตอบสนองได้เต็มประสิทธิภาพ ทุกการติดตั้ง นอกจากนี้ SIAM LED ยังดูแลออกแบบแสงไฟให้ก่อนติดตั้งอีกด้วย

  5. ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน อายุการใช้งานคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายลงทุน ไม่เสียง่าย ไม่ต้องซ่อมบ่อย ลดปัญหาจุกจิกในธุรกิจของคุณลงได้มาก ไม่ต้องวุ่นวายซ่อมบำรุงรักษา ผ่านการรับรองคุณภาพจากมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)คุณภาพไฟที่ดี สร้างคุณภาพชีวิตที่ดี

ยุคสมัยเปลี่ยน สิ่งที่ควรเปลี่ยนคือ ความก้าวล้ำของเทคโนโลยีที่อำนวยความสะดวกให้แก่คุณ โคมไฟ SMART BAY โคมไฟที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองชีวิต SMART LIFE ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมเซ็นเซอร์ การควบคุมรีโมทควบคุมระยะไกล ทำให้การสั่งงานง่ายขึ้นมาก สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องควบคุมจากสวิตซ์ที่ตัวเครื่องให้ยุ่งยาก จะใช้ในบ้าน หรือ คลังสินค้า สนามกีฬา หรือ สถานที่ไหนๆ ก็ช่วยให้คุณภาพชีวิตคุณง่ายขึ้น“ผู้นำด้านโคมไฟอุตสาหกรรมทุกประเภท ต้อง SIAM LED”

ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ : 092-504-1000

LINE ID : @siamled

E-MAIL : marketing@siamled.co.th


ดู 50 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comentários


bottom of page